Những lí do nên chọn thi công xây dựng tại Xây Nhà Đẹp Trọn Gói

8 lý do nên lựa chọn thi công xây dựng tại Xây Nhà Đẹp Trọn Gói

Lựa chọn công ty thi công xây dựng là bước quan trọng đặt nền móng cho mọi công trình. Xây Nhà Đẹp Trọn Gói – công ty đứng đằng sau các công trình lớn nhỏ tại TP. Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn nên lựa chọn Xây Nhà Đẹp Trọn Gói thi công xây dựng cho dự án của bạn? Hãy tham khảo các dịch vụ, thế mạnh và kinh nghiệm của chúng tôi ngay bây giờ.

Xây Nhà Đẹp Trọn Gói có bề dày kinh nghiệm trong thi công xây dựng

Chúng tôi sở hữu kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thi công xây dựng các hạng mục công trình. Trải qua quá trình hoạt động, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá tốt và hài lòng từ tất cả các khách hàng và đối tác.

Với tiêu chí mang lại sự ưng ý về một không gian sống hoàn hảo, tập thể Xây Nhà Đẹp Trọn Gói đã nỗ lực và cố gắng không ngừng trong mỗi hoạt động và bước đi.

Xây Nhà Đẹp Trọn Gói có bề dày kinh nghiệm trong thi công xây dựng
Xây Nhà Đẹp Trọn Gói có bề dày kinh nghiệm trong thi công xây dựng

Trong suốt những năm vừa qua, Xây Nhà Đẹp Trọn Gói đã vươn lên mạnh mẽ để trở thành một trong những công ty thi công xây dựng hàng đầu. Với đội ngũ 200 nhân viên, Xây Nhà Đẹp Trọn Gói đứng đằng sau cho hơn 850 công trình lớn nhỏ.

Đội ngũ kiến trúc sư có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều những yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Điều này chính là then chốt để giúp Xây Nhà Đẹp Trọn Gói trở nên lành nghề hơn, giàu kinh nghiệm hơn.

Quy trình thi công xây dựng chuyên nghiệp

Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, chuyên nghiệp là những điểm mạnh của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói trong thi công xây dựng. Chúng tôi xây dựng các bước, quy trình làm việc rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên hỗ trợ luôn sẵn sàng mọi lúc mọi nơi. Một quy trình làm việc bao gồm các giai đoạn sau:

Một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
Một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói

Giai đoạn trước khi thi công xây dựng

Ở giai đoạn trước khi bắt đầu vào thi công xây dựng, kiến trúc sư của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói sẽ lắng nghe những mong muốn, yêu cầu về công trình của khách hàng. 

Sau khi khảo sát bối cảnh, địa điểm thực tế của khách hàng, kiến trúc sư sẽ đưa ra ý tưởng thiết kế, phương án thi công. Cả hai trong giai đoạn này thống nhất với nhau về hồ sơ bản vẽ, thời gian dự kiến cũng như báo giá sản xuất. 

Tiến hành thi công xây dựng

Kỹ sư sẽ bắt tay vào làm theo thứ tự xây dựng những thứ cơ bản nhất như trong thi công xây dựng nhà ở: thi công móng, đổ nền, thi công thân nhà, ….tiếp tục hoàn thành theo thời gian như đã dự kiến và đúng như bản vẽ đã thống nhất.

Đây là giai đoạn mà Xây Nhà Đẹp Trọn Gói chú trọng sát sao nhằm đảm bảo các công việc diễn ra theo đúng kế hoạch cũng như đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Nhà phố 3 tầng - một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
Nhà phố 3 tầng – một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói

Hoàn thiện thi công xây dựng

Ở giai đoạn hoàn thiện, công nhân tiến hành các công việc sơn màu, ốp lát gạch, lắp đặt các hệ thống lan can và các bộ phận bổ trợ cho ngôi nhà như hệ thống đèn, hệ thống lan can,…

Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thiện công trình, kỹ sư tiến hành nghiệm thu và bàn giao với khách hàng, đảm bảo công trình được thi công xây dựng theo đúng như bản vẽ và kế hoạch đã đưa ra từ đầu.

Quy trình làm việc 4 bước rõ ràng này cho phép khách hàng chủ động theo dõi tiến độ và hiểu được công trình của bạn đang đi đến đâu.

Đội ngũ quản lý, nhân viên, công nhân tận tâm với công việc

Một trong những điểm mạnh của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói phải kể đến chính là yếu tố con người. Những nhà lãnh đạo, cấp quản lý tài năng, là sự kết hợp hài hoà giữa những kiến thức chuyên môn và khả năng quản trị nhân sự, quản trị rủi ro.

Một trong những yếu tố tạo nên những công trình hoàn mỹ là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết
Một trong những yếu tố tạo nên những công trình hoàn mỹ là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của công ty đều là những người có trình độ chuyên môn, kết hợp với kinh nghiệm xử lý một khối lượng công việc lớn. Kiến thức và trải nghiệm đã tôi luyện nên một đội hình chuyên nghiệp đầy tính thực chiến.

Đội ngũ công nhân lành nghề, thành thạo các kỹ năng để tạo nên sự chuẩn xác trong mọi chi tiết. Có thể nói, đội ngũ thi công xây dựng chuyên nghiệp, lành nghề của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói sẽ luôn đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ hoàn thành đúng như những gì đã đề ra.

Bảo chứng thi công xây dựng từ những giải thưởng 

Thành quả sau nhiều năm hoạt động không chỉ là 850 công trình, sự yêu mến của 950 khách hàng. Một trong những thành quả mà Xây Nhà Đẹp Trọn Gói đạt được, chính là sự ghi nhận trong cộng đồng làm nghề. Cùng xem chúng tôi đã đạt được những giải thưởng danh giá:

Những sản phẩm thi công xây dựng hoàn hảo - những giải thưởng xứng đáng
Những sản phẩm thi công xây dựng hoàn hảo – những giải thưởng xứng đáng
 • Top 100 doanh nghiệp xây dựng hàng đầu phía Nam 
 • Top 10 doanh nghiệp xây dựng tiêu biểu phía Nam giai đoạn 2018-2019
 • Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương 2020
 • Hơn 50 kỹ sư, kiến trúc sư với chứng chỉ hành nghề
 • Chứng chỉ Năng lực hoạt động xây dựng cấp II

Với những giải thưởng trên, Xây Nhà Đẹp Trọn Gói ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, xây dựng công trình và trang trí nội thất.

Từng hợp tác thi công xây dựng cho những thương hiệu lớn

Được tin tưởng và giao nhiệm vụ thi công xây dựng, Xây Nhà Đẹp Trọn Gói chính là công ty đứng đằng sau rất nhiều công trình lớn nổi tiếng. Một số công trình có thể kể đến là:

Quán cafe phong cách Ba Tư - một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
Quán cafe phong cách Ba Tư – một sản phẩm thi công xây dựng của Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
 • Tòa nhà liên hiệp các hội khoa học & kỹ thuật thành phố (224 Điện Biên Phủ, Q3)
 • Khách sạn 10 tầng Tony Trần
 • Toà nhà karaoke 6 Tầng The King
 • Dự án thiết kế nội thất biệt thự liền kề Nam Sông Cái, Nha Trang
 • Chuỗi hệ thống cafe L’amant
 • Dự án nhà liền kề Vạn Phúc City
 • Thiết kế nội thất quán cafe Ollin
 • Chuỗi trà sữa TocoToco
 • Chuỗi hệ thống cafe Iced coffee
 • Căn hộ của MC Quỳnh Chi
 • Thiết kế nội thất nhà ở của diễn viên Tường Vi
 • Villa của Luật sư Đặng Lê Giang
 • Dự án của anh Lai Nguyễn – Founder LaiArt Studio, L.Cafe & Beer

Đa dạng dịch vụ thi công xây dựng

Xây Nhà Đẹp Trọn Gói cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công xây dựng, nhằm đảm bảo chăm sóc khách hàng từ A tới Z với mọi vấn đề. 

Mẫu quán karaoke tuyệt đẹp - một sản phẩm thi công xây dựng từ Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
Mẫu quán karaoke tuyệt đẹp – một sản phẩm thi công xây dựng từ Xây Nhà Đẹp Trọn Gói

Các dịch vụ thi công xây dựng của công ty bao gồm thiết kế kiến trúc, thi công trọn gói, xây dựng nhà ở dân dụng, công trình công cộng và thi công nội thất. 

Trong đó, thiết kế kiến trúc gồm đa dạng các loại hình như thiết kế nhà xưởng, thiết kế nội thất và ngoại thất biệt thự, nhà phố, nội thất nhà ống, cao ốc, spa, quán cafe. Mọi dịch vụ của công ty đều rõ ràng, báo giá chi tiết, công khai. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng Xây Nhà Đẹp Trọn Gói.

Chi phí thi công xây dựng hợp lý

Giá thành luôn là điều quan tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn một dịch vụ thi công xây dựng. Thấu hiểu những chắt chiu và nỗ lực kiếm tiền của khách hàng, Xây Nhà Đẹp Trọn Gói luôn đưa ra một mức giá hợp lý nhất.

Chi phí tại Xây Nhà Đẹp Trọn Gói là kết quả của việc cân đối tài chính khách hàng có và những nhu cầu về ngôi nhà mong muốn. Xây Nhà Đẹp Trọn Gói luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng giải pháp phù hợp với mức giá ưu đãi nhất.

Chúng tôi luôn chia sẻ chi phí thi công xây dựng với khách hàng
Chúng tôi luôn chia sẻ chi phí thi công xây dựng với khách hàng

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo

Xây Nhà Đẹp Trọn Gói tự tin với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Ở đây, mỗi nhân viên hiểu rằng sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp thi công xây dựng phù hợp. Từ đó, tạo ra những không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình. 

Do đó, mỗi khó khăn của bạn đều là những vấn đề cần được giải quyết. Với đội ngũ chăm sóc nhiệt huyết, những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết một cách tận tình, dứt điểm.

8 lý do trên không chỉ là khẳng định cho chất lượng trong suốt nhiều năm qua, đó còn là khẳng định cho chất lượng công trình trong nhiều năm tới. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn Xây Nhà Đẹp Trọn Gói cho dịch vụ thi công xây dựng. Chúng tôi tự tin mang đến không gian sống tuyệt mỹ cho gia đình bạn.


8 lý do nên lựa chọn thi công xây dựng tại Gia Bảo Group Nhà ống 3 tầng
Trang giới thiệu trang công ty xây dựng trọn gói, thi công công trình.
Giới Thiệu Về Xây Nhà Đẹp Trọn Gói | Xây Nhà Đẹp Trọn Gói
Hoạt động | GIABAOGROUP
Trang giới thiệu trang công ty xây dựng trọn gói, thi công công trình.
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22